Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu

Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu

Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu

Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu

Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu
Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu
GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ

Tin tức

Bất động sản Nam Sài Gòn “hút” giới thượng lưu

20-11-2019 11:46:33 AM - 160

Ngoại trừ khu trung tâm thì Nam Sài Gòn đang trở thành khu vực tập trung đông đảo giới nhà giàu của TPHCM và sức hút của khu này ngày càng lớn nhờ hạ tầng đô thị - kỹ thuật - xã hội được quy hoạch bài bản.

Sức hút của chuẩn mực quốc tế

Cùng với sự phát triển kinh tế là tốc độ gia tăng dân số cơ học quá nhanh đang khiến khu trung tâm TPHCM nảy sinh hàng loạt vấn đề đô thị như: kẹt xe, ô nhiễm tiếng ồn và không khí, thiếu mảng xanh… Đặc biệt, vấn nạn ô nhiễm không khí thời gian gần đây càng có dấu hiệu nghiêm trọng hơn với tình trạng mù khô, mù quang học… xảy ra liên tục.

Nhà gần công viên không chỉ mang đến lợi ích sức khỏe, môi trường trong lành mà còn giúp giá bất động sản cao hơn so với các khu vực khác từ ít nhất 20%. (Ảnh công viên Ánh Trăng - tại đô thị Phú Mỹ Hưng).

Trước tình hình đó, người giàu có ở thành phố lớn nhất nước này đang có xu hướng tìm kiếm và di chuyển đến các khu dân cư chất lượng để sinh sống. Nổi bật nhất là tại khu Nam Sài Gòn nhờ có trung tâm hạt nhân là khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Giới bất động sản vẫn ví von Nam Sài Gòn là “thỏi nam châm” hút khách nhà giàu ở TPHCM và Phú Mỹ Hưng là cái tâm của thỏi nam châm ấy.

Theo các nhà đầu tư, sở dĩ khách hàng thượng lưu hay chọn Phú Mỹ Hưng làm nơi an cư vì đây là khu đô thị đầu tiên được quy hoạch bài bản theo chuẩn mực quốc tế như: đường xá phân bố hình bàn cờ, nhà cửa khang trang đúng chuẩn, tỷ lệ mảng xanh cao hơn mức trung bình cả chục lần (đạt tỷ lệ “vàng” 8,9 m2/người)…

Nỗ lực đảm bảo mật độ xây dựng toàn khu dưới 26%, gia tăng các không gian cộng đồng, mảng xanh đô thị là cách Phú Mỹ Hưng giữ cho đô thị này trở thành nơi đáng sống.
Sau hơn 25 năm phát triển, khu đô thị này đã thành hình với hệ thống hạ tầng kỹ thuật – xã hội hoàn thiện, đáp ứng được chất lượng sống cao cấp và thu hút tầng lớp thượng lưu cũng như các chuyên gia đến từ các nước phát triển về đây sinh sống, hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh nên sức hút của Phú Mỹ Hưng càng lớn hơn nữa.

Anh Trương Tài, 1 cư dân ở Phú Mỹ Hưng cho biết: “Gia đình mình sống ở Phú Mỹ Hưng cũng lâu rồi và mình cảm nhận là đô thị này không có kẹt xe, không có ngập nước. Môi trường sống ở đây rất tốt, muốn mua sắm, giải trí, xem phim, thậm chí là giáo dục cho con cháu mình đều có, rất tiện nghi. An ninh cũng đảm bảo. Có nhiều cây xanh, mặt nước, đường phố thông thoáng!”.

Cùng với sự phát triển của hạ tầng đô thị và cộng đồng dân cư là sự phát triển kinh tế tại đây rất năng động; hầu như tất cả các thương hiệu toàn cầu có mặt tại Việt Nam đều hiện diện ở Phú Mỹ Hưng, những trung tâm tài chính - thương mại - giáo dục - y tế đang thành hình làm đối trọng với khu trung tâm cũ ở quận 1, quận 3. Nhờ sự phát triển năng động này, Phú Mỹ Hưng càng trở thành “miền đất hứa” của lớp thượng lưu vì đây không chỉ là “chốn đi về” mà còn là nơi để họ phát triển sự nghiệp.


Các tin khác

vincity
golf view
Novaworld hồ tràm
NovaHills
NovaWorld Phan Thiết

Cẩm nang

Tin tức nổi bật

Hotline: 0915292029
Chỉ đường SMS: 0915292029